Chuyến đi từ thiện đến Mái Ấm Thánh Tâm

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Chuyến đi từ thiện đến Mái Ấm Thánh Tâm

CẢM XÚC THÁNG 7

Sau ba tuần vừa phải hoàn thành công việc hàng ngày vừa hào hứng chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch làm từ thiện tại Mái Ấm Thánh Tâm, các thành viên trong đoàn đến từ Công ty Trang Linh và một số nhà hảo tâm đã tập trung đông đủ, ai cũng tươi cười vui vẻ khuân vác các kiện hàng từ thiện đã được đóng gói cẩn thận lên xe để thắng tiến đến thôn Nghĩa, xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội.

 

Qua gần hai tiếng đồng hồ, với sự trợ giúp đắc lực của bác Google map kết hợp với phương pháp hỏi đường truyền thống, anh lái xe cũng đã đưa được chúng tôi tới nơi.

 

Bình yên, thoáng mát là cảm giác đầu tiên mà cả đoàn cảm nhận được khi đặt chân đến nơi đây.

Mái Ấm Thánh Tâm là một dãy nhà cấp 4 đơn xơ nằm ngay trong khuân viên của Nhà thờ thôn Nghĩa với kiến trúc cổ kính có tuổi đời gần trăm năm.

 

 

Biết chúng tôi đến, các Sơ bước vội ra đón, khuôn mặt và nụ cười thật đôn hậu. Dưới ánh nắng sáng trắng tháng 7, mọi thành viên trong đoàn khẩn trương chuyển đồ vào điểm tập kết, má người nào người ấy hồng tươi rạng rỡ.

Ngoài những phần quà là gạo, sữa milo, đường kính trắng…được trao lại cho các Sơ làm nguồn thực phẩm dùng dần sau này, đoàn cũng đã chuẩn bị 30 suất quà nhỏ để trao trực tiếp cho các cháu.

 

 

Qua trao đổi với các Sơ, chúng tôi được biết những cháu đang được chăm sóc tại đây mỗi người mỗi hoàn cảnh, cháu bị mẹ bỏ rơi không biết bố là ai, cháu thì không biết ai là cha đẻ , mẹ đẻ, đa phần là các cháu bị khuyết tật bẩm sinh. Nhìn những khuôn mặt ngây thơ, nụ cười xô vẹo ánh nên nét ngời sáng khi gặp khách đến của các cháu chúng tôi càng hiểu hơn giá trị tình cảm gia đình lớn đến nhường nào.

 

 

Cũng giống như nhiều chuyến đi từ thiện trước đây do Công ty Trang Linh đứng ra vận động và tổ chức, cảm giác lâng lâng và cả dự định về những chuyến đi tiếp theo lại được những thành viên trong đoàn mang ra thảo luận sôi nổi trên đường trở về trung tâm Hà Nội.

Những ngày mới hứa hẹn sắp tới sẽ bắt nguồn từ cảm hứng của ngày hôm nay.

Thay mặt Ban tổ chức - Công ty Trang Linh, Chúng tôi xin gửi tới các bạn, những tầm lòng hảo tâm đã ủng hộ và cùng chúng tôi làm lên những nụ cười rạng rỡ.

Công ty chúng tôi vẫn luôn tiếp nhận các quần áo, giày dép đã qua sử dụng từ các tấm lòng hảo tâm để mong sẽ cùng các bạn đóng góp được phần nào công sức giúp cho những mảnh đời thiếu may mắn được ấm áp hơn vào những ngày đông. Chúng ta hãy cùng chung tay làm nên những nụ cười trên môi các Em thơ các bạn nhé.

Trân trọng,

Công ty Trang Linh

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
  • Văn Phòng Hà Nội

  • +84.4.35543753

  • Văn phòng Hồ Chí Minh

  • +84.8.39381688
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 317
  • Tổng lượt truy cập 603,681