ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Trang Linh JSC tự hào được trở thành đối tác đáng tin cậy mà Quý doanh nghiệp có thể tin tưởng xây dựng mối quan hệ hợp tác linh hoạt mà vững chắc. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng không có gì quý giá hơn sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp. 

[Sản phẩm] Qua nhiều năm hoạt động, Trang Linh JSC đã thiết lập mạng lưới và vô cùng trân trọng những kết nối đã tạo dựng được với các nhà cung cấp từ mỏ đá và mỏ khoáng sản trên khắp Việt Nam cũng như với các khách hàng từ các công trình xây dựng và các nhà máy chế phẩm trong và ngoài nước, từ đó hân hạnh trở thành cầu nối vững chắc và đối tác đáng tin cậy cho các bên liên quan.

[Dịch vụ] Mục tiêu của Trang Linh JSC là trở thành đối tác mà Quý doanh nghiệp có thể tin cậy khi bước chân vào phát triển nền kinh tế tại Việt Nam. Khách hàng mục tiêu của chúng tôi đến từ nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau, đặc biệt là các thương hiệu Quốc tế muốn thiết lập văn phòng đại diện/công ty tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao sự ưu ái mà các khách hàng lâu năm đã dành cho chúng tôi và tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chính thức tại Việt Nam cho nhiều khách hàng sau đây. Chúng tôi cam kết liên tục cung cấp các dịch vụ với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu kịp thời với sự quan tâm tới từng chi tiết nhằm hỗ trợ Quý doanh nghiệp hoạt động tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Các văn phòng của chúng tôi ở Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ Cộng tác viên tại các tỉnh thành phố được thiết lập nhằm cung cấp cho doanh nghiệp khách hàng phản hồi nhanh nhất, sự thuận tiện, và hiểu biết rõ nhất về thị trường địa phương.

ĐÁNH GIÁ VỀ CHÚNG TÔI

Ms Do Ngoc Bich

Sale - MEDTRONIC VIETNAM CO., LTD

Tận tâm, hiệu quả, nhanh chóng.

Ms Ao Thi Hong Diep

CEO - A.H.D TRADING SERVICE CO., LTD

Đội ngũ nhân viên Trang Linh nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Hàng hóa do Cty Trang Linh cung cấp chất lượng tương đối ổn định, tốt.

Ms Nguyen Thi Thanh

Procurement staff - LIXIL VIETNAM CO., LTD

Trang Linh JSC cung cấp cát Cam Ranh cho Lixil, cung ứng sản phẩm chất lượng. Lixil đánh giá cao Trang Linh với sự tín nhiệm cao, nhiệt tình hỗ trợ và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mr Yoshikazu Shishikura

Factory Manager - LIXIL VIETNAM Ba Ria-Vung Tau Branch

Trang Linh cung cấp Sản Phẩm Đất Sét cho LIXIL Vũng Tàu trong hơn 10 năm qua. LIXIL luôn hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Trang Linh cung cấp và đánh giá cao sự hợp tác hỗ trợ của Trang Linh trong những giai đoạn khó khăn như dịch Covid.

Ms Phan Nguyen Phuong Hau

Channel Marketing Specialist - SCHNEIDER ELECTRIC IT VIETNAM

Trang Linh cung cấp dịch vụ thuê kho, tổ chức sự kiện, thực hiện thông báo chương trình đến sở công thương. Nhân viên chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh chóng và chất lượng!