GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2004, Trang Linh JSC hoạt động trong cả lĩnh vực dịch vụ B2B, cũng như kinh doanh hàng hóa và hoạt động xuất nhập khẩu. Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi tự hào về việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng vượt trội, từ các dịch vụ hoạt động hàng ngày đến các hoạt động phục vụ sự kiện lớn và nhỏ. Nhằm hỗ trợ khách hàng đạt tới các mục tiêu chính của công ty, đội ngũ của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ làm thủ tục xin cấp phép, thực hiện các chương trình khuyến mại cho thương hiệu quốc tế, cung cấp dịch vụ văn phòng, dịch vụ quản lý nhân sự và hậu cần, để khách hàng của chúng tôi có thể tập trung vào phát triển giá trị kinh doanh cốt lõi riêng của doanh nghiệp và thương hiệu.

photo-05

Với mạng lưới quan hệ rộng khắp trong lĩnh vực thương mại, chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy trong hoạt động xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, với tư cách là nhà cung cấp trực tiếp hoặc bên thứ 3 hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp các hoạt động xuất nhập khẩu, đặc biệt chuyên về khoáng sản và nguyên liệu thô, đá quý, và nhiều loại hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Với mục tiêu củng cố nền sản xuất quốc gia cũng như quảng bá các sản phẩm tự nhiên và chế biến độc đáo của Việt Nam ra thị trường quốc tế, Trang Linh hợp tác chặt chẽ với tất cả các nhà cung cấp, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, tính linh hoạt cao khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù là trong hay ngoài nước.

Khách hàng của chúng tôi đặt niềm tin vào phong cách lãnh đạo, sự hiệu quả về chi phí, chú trọng khách hàng và sự cẩn thận đến từng chi tiết của chúng tôi. Trang Linh JSC tự hào là nhà cung cấp và đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho sự bùng nổ kinh tế trong quá trình toàn cầu hóa của Việt Nam.

Hướng tới sự hoàn hảo là phương châm của chúng tôi. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp hướng tới thành công, Trang Linh JSC sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp bạn, cũng như biến ý tưởng lớn tiếp theo của bạn thành hiện thực.

HÌNH ẢNH CÔNG TY

Chương Trình Tiếp Sức Cho Em Đến Trường – Trường Năng Khả, Tuyên Quang

View more
Chương Trình Tiếp Sức Cho Em Đến Trường – Trường Năng Khả, Tuyên Quang
2023-03-07
Sinh Nhật Tuổi 18 của Trang Linh
2022-10-18
Lễ Khánh Thành Ngôi Trường Ước
2022-08-26