Hội chợ Tết 0 đồng 2018

    Năm hết Tết đến, giữa những bộn bề cuộc sống và không khí xuân về, Trang Linh JSC cùng văn phòng Đại diện Dell Global tại Hà Nội đã cùng chung tay góp sức vào một gian hàng nhỏ tại PHIÊN CHỢ TẾT 0 ĐỒNG. Trang Linh JSC rất vinh dự khi được góp một phần nhỏ vào mong muốn mang lại một chút niềm vui cuối năm, sự tôn trọng, chia sẻ và lời chúc những ngày đầu xuân no ấm, tốt đẹp cho thật nhiều những người còn nghèo khó của nhóm thiện nguyện Ngôi Trường Ước Mơ và Những Người Bạn tại phiên chợ năm 2018, với sự tham gia hưởng ứng của thât nhiều đơn vị tiên phong tại Hà Nội. Có mặt tại chợ phiên, gian hàng nhỏ của Trang Linh và Đối tác mang đến một chút lửa nóng cho gian bếp năm mới với một số mặt hàng nhu yếu phẩm đơn giản mà cần thiết.

    Gian hang nhỏ của Trang Linh JSC & Partner

    Không khí tại PHIÊN CHỢ TẾT 0 ĐỒNG sôi nổi đến ấm cúng, đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Đội ngũ Trang Linh JSC đều rất vui khi được có mặt tại gian hàng, trực tiếp trao những nhu yếu phẩm đến tận tay người nghèo, những bệnh nhân nghèo, những người vô gia cư, những người khuyết tật, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chính từ gian hàng đó, tất cả chúng ta cùng có một cái Tết trọn vẹn hơn.

    Trang Linh hy vọng còn có thể được tham gia thật nhiều hoạt động có ích, góp phần xây dựng một cộng đồng sẻ chia và đùm bọc lẫn nhau.

    Tận tay sẻ chia với cộng đồng là món quà Tết tại Trang Linh JSC