Mang Nước Ngọt Về Vùng Hạn Mặn – Bến Tre

    Tháng 5/2024, Công ty Cổ phần Thương mại và XNK Trang Linh (Trang Linh JSC.,) tự hào là đối tác đồng hành cùng Công ty TNHH Dell Việt Nam (Dell Technology) trong dự án đem Nước Ngọt Về Vùng Hạn Mặn. Đây là dự án mang tính nhân văn sâu sắc, nhằm hỗ trợ các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn hán và xâm nhập mặn tại miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là xã nghèo Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

    Trong những năm gần đây, biến đổi khí hậu và các tác động tiêu cực từ con người đã khiến tình trạng hạn mặn trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Hàng ngàn hộ gia đình tại xã Khánh Thạnh Tân đã phải đối mặt với tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng, ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất nông nghiệp. Nhận thấy được tình hình này, Trang Linh JSC đã không ngần ngại hợp tác với Dell Technology Việt Nam xây dựng chương trình này với mục đích hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn.

    Trang Linh JSC đã tài trợ kinh phí 30 triệu đồng và tích cực kêu gọi hỗ trợ vật chất trong công tác khắc phục hạn mặn tại xã Khánh Thạnh Tân. Tổng kinh phí tài trợ của chương trình lên đến trên 200 triệu đồng. Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác cùng Dell Technology, dự án sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân xã Khánh Thạnh Tân.

    Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đặc biệt với những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề từ thay đổi khí hậu toàn cầu tại Việt Nam.