Xây dựng Trường học Ước mơ – Mù Cang Chải, Yên Bái

    Trang Linh JSC cùng partners chung tay xây dựng Trường học

    Tháng 9 mùa tựu trường, Trang Linh JSC hân hạnh được chung tay cùng Dell Global tham gia vào dự án thiện nguyện của nhóm Ngôi trường Ước Mơ, cùng nhau xây dựng một mái ấm thứ 2 kiên cố thay thế cho những căn phòng học tranh tre nứa lá cho trẻ em vùng cao. Điểm đến lần này là Cù Dẻ Seng – Xã Lao Chải – Huyện Mù Cang Chải – Yên Bái. Giữa núi rừng Yên Bái, chúng tôi được gặp các em. Ngây thơ và sôi nổi, các em vô cùng hứng khởi khi đoàn xe của chúng tôi dừng bánh, với thùng xe chưa ngập quà tặng được chuẩn bị để các em sẵn sàng cho năm học mới, tại ngôi trường mới khang trang hơn, vững trãi hơn.

    Tham dự lễ khánh thành Ngôi trường Ước mơ tại đây, Trang Linh JSC team được gặp mặt với thật nhiều đơn vị cùng chung chí hướng và niềm tin rằng xây dựng tương lai cần bắt đầu từ xây dựng trường học. Chúng tôi không khỏi vui mừng khi thấy nụ cười của người lớn, trẻ em cùng hòa chung với màu nắng.

    Lễ khánh thành diễn ra tràn ngập tiếng cười

    Trang Linh JSC hy vọng rằng Ngôi trường Ước mơ tại Cù Dẻ Seng – Xã Lao Chải – Huyện Mù Cang Chải- Yên Bái sẽ trở thành mái nhà thứ 2 của các em học sinh, nơi mà bảng xanh ghi lại công thức toán học, còn tường trắng ghi lại giấc mơ. Trang Linh JSC tin rằng khi chúng ta đầu tư vào thế hệ trẻ, chúng ta đang đầu tư vào một tương lai tươi sáng hơn cho cả xã hội.