Trao Gửi Yêu Thương Tới Trường Năng Khả – Tuyên Quang

  Tháng 11 đánh dấu thời điểm kết thúc của năm 2022, của một năm hậu Đại dịch với thật nhiều khó khăn, vất vả đối với các cá nhân, gia đình, và cả các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây cũng là thời điểm Trang Linh JSC cùng toàn thể cán bộ nhân viên sum họp chúc mừng nỗ lực phấn đấu suốt một năm qua, và hướng đến thành công trong năm tiếp theo. Theo thông lệ công ty, tập thể Trang Linh JSC lại một lần nữa hướng đến tinh thần lá lành đùm lá rách với Chương trình Trao Gửi Yêu Thương, Tiếp Sức Đến Trường. Năm nay, Trang Linh JSC chọn điểm tới tại một ngôi trường bán trú vùng Đông Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 165km – trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Năng Khả, huyện Na Hang, Tuyên Quang.

  Công tác chuẩn bị cho Chương trình được khởi động từ đầu tháng 10, bao gồm khảo sát nhu cầu của học sinh bán trú và đội ngũ giáo viên của trường, đánh giá phương tiện vận chuyển tới Na Hang, chuẩn bị từng gói quà cho các em,… Sau hơn 3 tiếng di chuyển,  Trang Linh JSC “cập bến” Trường THCS Năng Khả trước sự chào đón nhiệt tình của các em. Trang Linh JSC đã thật sự bất ngờ khi được Nhà trường và các em đón tiếp thật nồng hậu, được quàng khăn đỏ, được đàn hát cùng các em dưới ánh nắng nhẹ giữa núi rừng Đông Bắc Bộ.

  Giám đốc Hoàng Vân và học sinh Trường Năng KhảTiết mục biểu diễn các em học sinh Trường Năng Khả dành tặng cho Trang Linh JSC

  Với tiêu chí Đủ – Cần, cán bộ Trang Linh JSC đã dựa vào khảo sát nhu cầu của trường, chuẩn bị trước những phần quà phù hợp với nhà trường và các em, đặc biệt với hệ thống trường bán trú. Nhờ công tác chuẩn bị kỹ càng, Trang Linh JSC đã có thể đem đến cho các em những đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm cần thiết, để các em có chăn ấm mùa đông, có tủ lạnh, máy lọc nước, được cải thiện bữa ăn bán trú tại trường,…  Những món quà đó tuy không quá lớn, nhưng Trang Linh JSC hy vọng có thể đóng góp phần nào vào niềm vui được tới trường, được học tập và giao lưu cùng bè bạn, được đàn hát của các em. Qua đó, tập thể Trang Linh JSC mong muốn các em có thể tập trung vào việc học và tận hưởng trọn vẹn tuổi thơ dưới mái trường Năng Khả.

   

  Trang Linh JSC trao tặng nhu yếu phẩm cho Trường THCS Năng Khả


  Trang Linh JSC trao tặng trang thiết bị cho Trường THCS Năng Khả

  “Được gói mang về” – Trang Linh JSC nhận lại thật nhiều tiếng cười, thật nhiều câu chuyện từ các em, và cả một bức tranh vẽ tay kỷ niệm! Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa, tập thể nhân viên Trang Linh JSC lại xích lại gần nhau hơn qua nhiều hoạt động xã hội, gắn kết tập thể, và qua những nụ cười.

  Một lần nữa, Trang Linh JSC muốn gửi lời cám ơn đến Đoàn Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú – THCS Năng Khả, các em học sinh, và cả tập thể nhân viên công ty vì một chương trình hoạt động xã hội ngập tràn niềm vui và ánh nắng!

  Tập thể nhân viên Trang Linh JSC tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang